Giải pháp phòng lab học ngoại ngữ của Greelan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các trường học bởi chi phí đầu tư phù hợp và hiệu quả mang lại cao, phòng lab học ngoại ngữ Greelan GD3110BV là giải pháp phòng lab chuyên dụng có sử dụng màn hình vi tính để trình chiếu video, câu hỏi và các bài tập để học viên theo dõi trực tiếp trên màn hình mà không cần phải sử dụng đến các hệ thống máy chiếu phức tạp. Với các chức năng đáp ứng đầy đủ về nhu cầu giảng dạy và học tập trong một phòng lab, phòng lab học ngoại ngữ Greelan GD3110BV được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mà nó mang lại, kết nối đơn giản và giao diện cực kỳ thân thiện.

Giải pháp phòng lab học học ngoại ngữ Greelan GD3110BV bao gồm các thiết bị như sau:

1 - Audio DATA Switch - Bộ điều khiển trung tâm

Thiết bị chính của hệ thống lab, chiệu trách nhiệm điều khiển, chuyển phát tín hiệu, là trung tâm đầu não của hệ thống, được kết nối với máy vi tính giáo viên và các thiết bị của học viên.

2 - Thiết bị của học viên - Student Terminal

Đây là thiết bị được gắn lên bàn của mỗi học viên, thiết bị được kết nối với bộ điều khiển trung tâm và dùng để nhận tín hiệu điều khiển từ máy vi tính giáo viên, các chức năng chính trên thiết bị bao gồm: làm bài kiểm tra trắc nghiệm, làm bài thi, các chức năng âm thanh về nghe nói, làm nhóm ..vv..

3 - Tai nghe - Headphone chuyên dụng

Hệ thống lab được sử dụng tai nghe chuyên dụng, bảo đảm chất lượng âm thanh tốt nhất, cổng kết nối tai nghe là jack RJ11, đảm bảo độ chắc chắn, triệt tiêu tạp âm và chống nhiễu âm thanh, đáp ứng được nhu cầu nghe và nói trong môn học ngoại ngữ.

Sơ đồ kết nối hệ thống

Hệ thống được kết nối đơn giản, dễ dàng trong việc vận hành và sửa chữa bảo trì

Hình ảnh thực tế thiết bị

Hình ảnh thực tế công trình

Joomla SEF URLs by Artio

TƯ VẤN BÁN HÀNG: MR HIẾU

Zalo: 0948 448 202
Chat ngay
0948.448.202 ---