Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông được thành lập với mong muốn mang lại cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ ứng dụng trong môi trường giáo dục với chất lượng cao, cải tiến và chu đáo, mang đến cho đối tác sự an tâm và tin cậy, Viễn Đông đã xây dựng được những dự án quy mô lớn nhỏ trong ngành giáo dục tại Việt Nam.

Công ty Viễn Đông chuyên cung cấp các giải pháp phòng Lab học ngoại ngữ, phòng học bộ môn Lý, Hóa, Sinh, nội thất cho trường học. với các giải pháp nâng cấp, cải tạo phòng học bộ môn để phục vụ, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Công ty có nhà máy sản xuất các thiết bị nội thất cho trường học: Bàn ghế học sinh, tủ kệ, bảng từ, dụng cụ dạy học, nội thất văn phòng, thiết bị thí nghiệm, thiết bị tin học ...

Công ty Viễn Đông đã nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng, đối tác, đồng thời cũng không ngừng phát triển cho mục tiêu thương hiệu gắn liền với chất lượng sản phẩm.

Với quy mô cung cấp sản phẩm và các giải pháp công nghệ cho các trường học trên cả nước, Viễn Đông tự hào là đơn vị đã có nhiều đóng góp cho việc phát triển của nền giáo dục nước nhà, Công ty vẫn đang cố gắng tự hoàn thiện mình, tiến hành những cải cách về quản lý, sản xuất cũng như dịch vụ để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VIỄN ĐÔNG

Địa chỉ     : 85 Hoàng Sa - Phường Đa kao - Quận 1 - TPHCM

MST       : 0314608864

STK        : 19134678513013 - tại Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Thạnh - TPHCM

Tel/ Fax  : 0799 789 113 - Hotline/Zalo: 0948 448 202 - Mr Hiếu

Email      : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website  : www.giaiphaptruonghoc.net

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Viễn Đông chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị công nghệ, ứng dụng các thiết bị công nghệ vào cơ sở dạy học, với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cho các trường học, trung tâm trên cả nước.
 
Công ty được thành lập và phát triển dựa trên tiêu chí nâng cao chất lượng phục vụ, bảo hành và hậu mãi bên cạnh giá cả cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.
 
Các sản phẩm ứng dụng công nghệ vào công tác dạy và học gồm:
 
 - Phòng Lab đa năng
 
 - Phòng Lab học tiếng anh chuyên dụng
 
 - Phòng Lab tương tác
 
Mỗi giải pháp đều có một ưu điểm khác nhau, cả về tính năng lẫn chi phí đầu tư cho từng giải pháp.
 
Bên cạnh việc cung cấp giải pháp về phòng lab, công ty Viễn Đông còn có các dịch vụ như: sửa chữa, training, nâng cấp cơ sở vật chất phòng học của nhà trường có sẵn như:
 
 - Nâng cấp phòng học vi tính thành phòng Lab đa năng
 
 - Sửa chữa các loại phòng học ngoại ngữ chuyên dụng
 
 - Ứng dụng các thiết bị tương tác (máy chiếu, bảng tương tác, Upointer..vv..)
Joomla SEF URLs by Artio

TƯ VẤN BÁN HÀNG: MR HIẾU

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay
0948.448.202