Nhằm đáp ứng việc dạy và học ngoại ngữ, theo đề án ngoại ngữ Quốc Gia 2020 của Bộ Giáo Dục Công ty Viễn Đông giới thiệu với quí khách giải pháp phòng lab học ngoại ngữ hiclass v. Phòng ngoại ngữ đa phương tiện

Mô hình hệ thống phòng lab đa phương tiện học ngoại ngữ Hiclass V

I./Hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện công nghệ mới phòng lab học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V :

 • Với sự thành công của việc sử dụng 20.000 phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass (Hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện) trên thế giới, hãng Ikonnet đã giới thiệu hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass mới nhất – hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện Hiclass V - sẽ tạo nên một chuẩn mực mới cho việc giảng dạy trong phòng học có mạng máy tính cùng với hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V.
 • Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V này sẽ đáp ứng nhu cầu về đào tạo của trường học, bằng sự kết hợp những tiến bộ và những ứng dụng của phần mềm mới nhất MENS (Multimedia education network system - hệ thống mạng giáo dục đa phương tiện), phòng học ngoại ngữ  đa phương tiện Hiclass V chính là sự lựa chọn thông minh và hoàn hảo cho các phòng học có mạng máy tính. Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích cho việc dạy của giáo viên cũng như việc học của học sinh. Hơn nữa cách thiết kế hệ thống mới với kỹ thuật sử dụng các đoạn cáp STP CAT5 (chuẩn) cho việc kết nối các bus với nhau sẽ giúp việc triển khai và bảo trì hệ thống này dễ và nhanh hơn trước rất nhiều.Khi được lắp đặt trong phòng học máy tính , Hiclass V kết hợp với máy tính, cung cấp cho giáo viên các phương pháp giảng dạy mới, với đầy đủ các chức năng tiên tiến của một phòng học đa phương tiện hiện đại

II./Các tính năng cơ bản của hệ thống phòng lab Multimedia học ngoại ngữ Hiclass V:

 • Giáo viên có thể quản lý lớp học bằng các tính năng của hệ thống phòng học ngoại ngữ Hiclass V như: Quảng bá, quan sát, điều khiển, lập nhóm, làm đen màn hình học viên, hội thoại, đối thoại theo cặp, nút gọi giáo viên và nhiều chức năng khác nữa…
 • Tín hiệu được truyền đi bằng cáp chuẩn STP CAT5 để việc khai thác, vận hành hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V dễ dàng và nhanh chóng hơn các hệ thống trước nhiều và giúp dễ cài đặt và bảo trì hơn cáp đồng trục.
 • Hệ thống được dựa trên các chip kỹ thuật số giúp số hóa tín hiệu âm thanh và video làm tăng chất lựợng tín hiệu truyền qua Hiclass V.
 • Tính năng mở rộng nhóm cho phép có thể chia lớp học thành 8 nhóm và giáo viên có thể giao những công việc khác nhau cho mỗi nhóm theo mục đích học tập, như thảo luận nhóm, quản bá nhóm, giáo viên tham gia vào từng nhóm để theo giỏi họat động từng nhóm.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V cung cấp 2 cổng ra ở máy học viên cho phép 2 học viên đối thọai với nhau, và giáo viên có thề tham gia vào để kiểm tra việc đối thoại và trao đổi với 2 học viên đó.
 • Bộ điều khiển từ xa cho phép giáo viên có thể thực hiện những thao tác như là truyền hình ảnh, âm thanh, làm đen màn hình, quan sát từ bất cứ nơi nào trong phòng học.
 • Có thể thêm một màn hình tự chọn ở trung tâm vào giữa các học viên,để nhận được bài giảng của giáo viên mà vẫn có thể làm việc trên chính PC của mình.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ màn hình phụ cho giáo viên vừa có thể xem học viên ở chế độ quan sát,vừa có thể làm việc bình thường trên chính PC đó.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ máy tính thứ hai để giáo viên có thể lựa chọn một máy tính để truyền bài giảng trong khi vẫn làm việc với máy tính thứ khác.
 • Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass V hổ trợ màn hình độ phân giải cao đến 1.600*1.200 SVGA để mọi sự chuyển động video sống động hơn.
 • 3 đèn LED ở vị trí học viên thể hiện trên bàn điều khiển giáo viên giúp chỉ ra trạng thái của học viên như là ngoại tuyến/trực tuyến, nhận tín hiệu, xin trợ giúp và chế độ hội thoại.

III./Các bộ phận của phòng học ngoại ngữ lab Multimedia HiClass V:

Hệ thống phòng học ngoại ngữ đa phương tiện lab Multimedia Hiclass V bao gồm những phần sau:

Bộ phận Sản Phẩm Mô tả Hình ảnh

Khối điều khiển giáo viên-

Hiclass V

IK-1800TE − Bàn điều khiển (IK-590)
− Hộp ngoài giáo viên (IK-180)
− Bộ điều khiển từ xa
− Phần mềm điều khiển EZ Control
hiclass V ik590
hiclass V ik180
Khối điều khiển của học viên- Hiclass V IK-2200SE − Hộp ngoài học viên (IK-220)
− HiClass V Terminators
lab hiclass V 2200
Bộ khuyếch đại tín hiệu -Hiclass V IK-288 − 2 cổng dữ liệu để kết nối tới hộp ngoài giáo viên 
− 8 cổng dữ liệu để kết nối tới hộp ngoài học viên.
lab hiclass V ik288
Cáp bus hệ thống (Cáp STP 5)-Hiclass V IK-205 −Bus hệ thống HiClass V lab hiclass V
lab hiclass V

Hình minh họa phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Lab hiclass V

 

Phòng học ngoại ngữ đa phương tiện lab Hiclass V 40 học viên Trung tâm Hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên TP.HCM

Phòng lab Hiclass V 48 học viên Trường THPT  Hóc Môn , TP.HCM

 

Phòng lab Hiclass V 48 học viên Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Ninh Thuận, TP.Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận

Chúng tôi cam kết giá tốt nhất.


Joomla SEF URLs by Artio

TƯ VẤN BÁN HÀNG: MR HIẾU

Zalo tư vấn bán hàng
Chat ngay
0948.448.202